Giới thiệu Trầm Hương Tiên Phong

Kính gửi lời chào đến quý khách hàng! Chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Cơ sở mỹ nghệ - trầm hương Tiên Phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và trầm hương. Hiện chúng tôi chuyên gia công, sản xuất, phân phối sỉ và lẻ:

- Các sản phẩm từ trầm hương như: Nhang trầm sạch cao cấp (nhang không tăm, nhang khoanh, nhang nụ) chuỗi hạt trầm hương tự nhiên, tượng Phật trầm hương, trầm hương cảnh, trầm hương sánh, trầm hương miếng, bột trầm trầm nguyên chất 100%, tinh dầu trầm hương và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ sử dụng cho trầm hương...

- Các loại sản phẩm dùng để bảo quản và sử dụng cho nhang trầm như: Ống đựng nhang trầm, hộp đựng nhang trầm, hộp xông nhang trầm, đế cắm nhang trầm (với 100% nguyên liệu được làm từ các loại gỗ quý như: Cẩm lai, Trắc, Hương, Gõ Đỏ, Bạch tùng, Thông nàng, Cà rằng)…

phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm theo mẫu khách hàng yêu cầu, cung cấp sản phẩm cho tất cả khách hàng trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.

Cơ sở mỹ nghệ - trầm hương Tiên Phong đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với những sản phẩm tinh tế, giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất.


Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ!

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ số điện thoại: 0917.252.168 -  0988.312.853


Tag:


0988.312.853

Back to top